CỬA CUỐN CN ĐỨC

Nếu bạn mong muốn có một không gian thoáng đãng mà vẫn đảm bảo độ an toàn thì dòng sản phẩm cửa cuốn Đức là lựa chọn hàng đầu. Tuy chỉ mới du nhập vào nước ta không lâu nhưng đã tạo nên độ uy tín về chất lượng, kiểu dáng bắt mắt với người tiêu dùng nhờ phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng và tính năng tạo khe thoáng bất kỳ độ cao nào trên thân cửa.

MHDOOR nắm bắt được nhu cầu của thị trường hiện nay nên chuyên cung cấp cửa cuốn Đức cao cấp, bên cạnh đó có những dòng sản phẩm nổi tiếng như: cửa cuốn Úc, cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn song ngang - mắc võng, ...chất lượng sẽ làm hài lòng mọi khách khách.

 

Cửa cuốn CN Đức cửa khe thoáng đẹp - chất lượng - an toàn cao - giá rẻ

- Được làm từ hợp kim nhôm 2 lớp, phủ sơn tĩnh điện cao cấp nên có độ bám dính cao, bảo hành bề mặt sơn 10 năm.

- Cửa cuốn Đức không chỉ đẹp về hình thức còn tốt về chức năng: đảo chiều khi gặp vật cản, độ nhạy bộ cảm biến cao, tích hợp tính năng còi báo động, ...

- Cửa cuốn Đức có cơ chế vận hành chủ yếu: cửa cuốn motor và cửa cuốn kéo tay và kích thước, màu sắc đa dạng .

- Thiết kế kiểu dáng lỗ thoáng hình oval đẹp, kích thước thích hợp để đảm bảo độ an toàn. Trục được làm bằng thép mạ kẽm Ø 114 không bại võng có độ bền cao.

- Sản phẩm bảo hành 5 năm.

 

* Đặc biệt hơn công ty chúng tôi còn nhận đơn đặt hàng cửa cuốn CN Đức theo yêu cầu của khách hàng và miễn phí vận chuyển. Vui lòng liên hệ 0854443322 để biết thêm chi tiết.
 

Chỉ đường

Chỉ đường

Facebook

Facebook

Google

Google

twiter

twiter

Skype

Skype

youtube

youtube

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ THƯƠNG MẠI MINH HIỀN

CỬA KÉO, CỬA CUỐN, CỬA CUỐN ĐÀI LOAN, CỬA CUỐN ÚC, CỬA CUỐN ĐỨC

CỬA NHÔM HỆ XINGFA , HỆ ALUWIN

PHỤ KIỆN KÍNH BẢN LỀ SÀN